Hướng dẫn thanh toán

Có những hình thức thanh toán nào?
Chúng tôi luôn mang đến sự thuận tiện nhất cho bạn với các hình thức thanh toán linh hoạt như thanh toán bằng tiền mặt, Visa/ Mastercard:
- Thanh toán khi nhận hàng.
- Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế.
Thanh toán khi nhận hàng là gì?
Với phương thức thanh toán khi nhận hàng, bạn có thể trả tiền mặt cho người giao hàng theo hóa đơn. Hình thức này được áp dụng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng theo đúng số tiền của đơn hàng.
Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có được chấp nhận thanh toán không?
Chúng tôi chấp nhận tất cả các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Các loại thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế sẽ được xử lý thông qua cổng thanh toán chấp nhận mã hóa 3D của thẻ Visa và MasterCard (được xác nhận bởi Visa và MasterCard về tính bảo mật).
Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để thanh toán được không?
Chúng tôi không khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng của người khác để thanh toán vì lý do an toàn, nhưng đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thanh toán.
Mprint có lưu thông tin thẻ tín dụng của tôi không?
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin chúng tôi nhận được từ bạn và sẽ không chủ động lưu lại thông tin thẻ của bạn. Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn cho việc thanh toán của bạn, chúng tôi sử dụng chuẩn bảo mật thanh toán an toàn SSL và hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng để đảm bảo các giao dịch được bảo vệ.
Tôi có phải trả phí khi thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Mprint không?
Ngoài các khoản phí bạn phải trả cho mprint, chúng tôi sẽ chi trả mọi phí liên quan đến giao dịch trực tuyến từ ngân hàng, cổng thanh toán và nhà cung cấp thẻ.
Tôi có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng khi nhận hàng không?
Hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng hình thức trả trước ngay khi bạn đặt hàng tại mprint.
Làm thế nào mprint có thể xác nhận giao dịch bằng thẻ cho tôi?
Mọi giao dịch thanh toán thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế đều được thực hiện qua cổng thanh toán an toàn. Quá trình xác minh được thực hiện tự động dựa trên thuật toán máy tính, vì vậy thông tin thanh toán của bạn sẽ được an toàn và bảo mật bởi AsiaPay.
Việc xác nhận thẻ mất bao lâu?
Việc xác nhận sẽ được thực hiện ngay lập tức; tuy nhiên trong trường hợp việc xác nhận phải chờ trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ tự động hủy đơn hàng của bạn và áp dụng chính sách hoàn tiền.
Làm thế nào để tôi biết được việc thanh toán trực tuyến của tôi thành công?
Ngay khi đơn hàng được xác nhận, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi cho bạn một email xác nhận với chi tiết giao dịch của bạn. Email này chỉ được gửi đến cho bạn khi giao dịch thành công. Bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi nếu bạn chưa nhận được email xác nhận.